GIÁO XỨ BRIDGEPORT CT

359 Washington Ave, Bridgeport, CT 06604

PARKING DIRECTION CHO ĐÊM HỘI NGỘ MÙA THU... dành cho quý vị chưa lần nào đến Hội Trường Kolbe.

GÂY QUỸ GIÁO XỨ

👉🎼  - "ĐÊM HỘI NGỘ MÙA THU" năm nay Đặc biệt với sự hiện diện của Ca Sĩ Quỳnh Vi từ Trung Tâm Thúy Nga California về dự.🌹🎉🥂💖

  Chúng con chân thành cám ơn quý vị rất rất nhiều đã tích cực quảng bá mua và bán vé "ĐÊM HỘI NGỘ MÙA THU".

  Vui vui lắm! Theo tổng kết sơ bộ, chúng ta có thành quả khả quan là số vé hiện tại đã bán hết là NHỜ SỰ TRỢ GIÚP CỦA QUÝ VỊ. Chẳng vậy, quý vị đang "bơm" thêm lòng nhiệt thành và hăng say phục vụ không ngừng nghỉ. Hy vọng tất cả chúng ta được an khang để cùng chung vui "ĐÊM HỘI NGỘ MÙA THU" được trọn vẹn. Nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ Maria luôn chúc lành cho mọi sự hy sinh và đóng góp của quý vị.

Xin quý quý Ông Bà, Chú Bác, Cô Dì, và Anh Chị Em cầu nguyện cho chúng con được hài hòa trong mọi công việc và yêu thương trợ giúp nhau để mọi sự được tiến hành trong niềm vui và hạnh phúc của PHỤC VỤ.

  Cần biết thêm tin về "ĐÊM HỘI NGỘ MÙA THU", xin liên lạc với: Anh Chủ Tịch Khánh (203-418-0598) và Chị Thư Ký Trinh (203-258-1235)

  Rất mong gặp được tất cả quý vị trong "ĐÊM HỘI NGỘ MÙA THU" ✞✞

HNMT

GXCTTDVN - Thông Báo 

Kính gửi Cộng Đoàn Dân Chúa những thông báo của Giáo Xứ:

Chương Trình Gây Quỹ hằng năm của Giáo Xứ:

Đêm Hội Ngộ Mùa Thu
Từ 6:00PM – 11:00PM, ngày 30 tháng 9 – tại Kolbe Cathedral High School Gym

GXCTTĐVN xin cảm tạ quý Cha, Thầy, Sơ và quý Ông Bà Anh Chị Em đã ủng hộ đặt bàn mua vé chương trình Đêm Hội Ngộ Mùa Thu, tạ ơn Chúa năm nay vé vào cửa đã bán hết. Những đóng góp thu nhận được trong chương trình này sẽ giúp trang trải tất cả những chi phí và sinh hoạt cho trọn năm tới.

Quý vị nào chưa có dịp gửi tiền vé đã đặt, xin vui lòng gặp HDMV trước hoặc sau Thánh Lễ CN này 9-24-2023. Hoặc gửi cho cô thư ký qua zelle- 203 258 1235

Một lần nữa GXCTTĐVN xin chân thành cảm tạ quý Cha, Thầy, Sơ và quý Ông Bà Anh Chị Em đã và đang cùng đồng hành với Cha Quản Xứ và chúng con dâng lời cầu nguyện, đóng góp xây dựng cho GX ngày một thêm phát triển và thánh thiện.

Mọi chi tiết xin liên lạc: Anh Chủ Tịch Khánh (203-418-0598) hoặc Chị Thư Ký Trinh (203-258-1235)

Các Thánh Lễ trong tuần:

- Thứ Sáu Tuần XXIV – Mùa Thường Niên - 09/22/2023

·        6:45 PM – Kinh Nguyện

·        7:00 PM – Thánh Lễ

- Chúa Nhật Tuần XXV–Mùa Thường Niên– Năm A - 09/24/2023

·        2:00 PM – Thánh Lễ


Kính chúc Cộng Đoàn được nhiều ân sủng và bình an trong Chúa,

GXCTTDVN

👉 Ý LỄ TRONG TUẦN (Hiệp thông nguyện cầu) 👈

Cầu nguyện theo ý Đức Giáo Hoàng

THÁNG CHÍN: Cầu cho những người đang sống bên lề. Chúng ta hãy cầu nguyện cho những người đang sống bên lề xã hội, trong những điều kiện vô nhân đạo; xin cho họ không bị các tổ chức bỏ qua, và không bị coi thường bao giờ.

Lịch Sinh Hoạt Thường Niên